Chủ Nhật , Tháng Tư 14 2024
Home / Tin tức / FPT Telecom đưa ra bộ giải mã HD thế hệ mới

FPT Telecom đưa ra bộ giải mã HD thế hệ mới

Truyền hình FPT đưa ra đầu thu thế hệ mới 2016

Truyền hình FPT được xem là sản phẩm mang tầm chiến lược của FPT Telecom, chính vi thế nó được đầu tư mạnh mẽ “chất xám” vào dịch vụ truyền hình IPTV, ngày 28/7/2016, Truyền hình FPT chính thức ra mắt bộ giải mã thế hệ mới mang tên FPT TV 2016, cùng nhiều cải tiến nổi bật về tiện ích, thiết kế và đặc biệt là phần mềm được chính những chuyên gia công nghệ Việt Nam phát triển.

Truyền hình FPT ra mắt bộ giải mã thế hệ mới
Đó là thành quả tâm huyết của đội ngũ sản xuất và phát triển sản phẩm của Truyền hình FPT, sau 2 năm xuất hiện và cung cấp dịch vụ IPTV tại thị trường Việt Nam, bên cạnh đó là hàng ngàn giờ nghiên cứu về nhu cầu, sở thích, thói quen sử dụng truyền hình của các gia đình Việt Nam, nhằm mang lại dịch vụ giải trí không chỉ hấp dẫn, phong phú mà còn thông minh cho hàng trăm ngàn người dùng cả nước.

Truyền hình FPT ra mắt bộ giải mã thế hệ mới
Với tiêu chí “Mới lạ mỗi ngày”, Truyền hình FPT luôn mong muốn đem lại cho người dùng những trải nghiệm đặc biệt, nhất là về các tính năng công nghệ và sự tiện ích của sản phẩm. Không nằm ngoài định hướng đó, bộ giải mã FPT TV được ra mắt với sự “lột xác” về mặt thiết kế so với các sản phẩm thế hệ trước hoặc cùng loại.
Cùng chúng tôi khám phá một sản phẩm đẹp hơn – thông minh hơn: Bộ giải mã thế hệ mới FPT TV 

Một tính năng nổi bật khác của hệ điều hành lần này là “Universal Search”. Chỉ cần gõ từ khoá cần tìm, hệ thống sẽ giúp người dùng tìm nhanh những thông tin và truy cập vào tất cả những ứng dụng, trò chơi, kho phim… một cách đơn giản nhất mà không cần phải thao tác nhiều như trước đây.

Truyền hình FPT ra mắt đầu thu thế hệ mới 2016

Thêm vào đó, ftvOS 2.5 có khả năng đảm nhận nhiều nhiệm vụ tiện ích như kết nối Internet, phát và chia sẻ nội dung trên các thiết bị di động thông qua việc kết nối ứng dụng FPT Remote dành riêng cho hệ điều hành iOS và Android.

Khi kết nối ứng dụng FPT Remote với TV, người sử dụng có thể thao tác ngay trên điện thoại di động thay cho chiếc điều khiển thông thường. Việc này sẽ dễ dàng hơn khi lựa chọn các kênh truyền hình hay các ứng dụng theo dạng tệp lưu cá nhân của người dùng hoặc theo dạng tổng hợp tất cả các kênh và chương trình hiện có.

About FPT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Hotline 0911 57 49 57