Thứ Tư , Tháng Bảy 24 2024
Home / Truyền hình FPT / Danh sách kênh / Danh sách kênh Truyền hình FPT mới nhất 2022

Danh sách kênh Truyền hình FPT mới nhất 2022

Cập nhật danh sách kênh truyền hình FPT mới nhất năm 2022

Danh sách kênh truyền hình FPT đã lên đến gần 200 kênh trong nước và quốc tế , trong đó có 70 kênh chất lượng chuẩn HD. Tất cả đều được chọn lọc, ưu tiên các kênh có nội dung phù hợp với nhu cầu thông tin, giải trí đặc sắc, hấp dẫn người xem.

Fox Family Movies, Natgeo Wild, FX,DreamWorks, Boomerang, Animax, BabyFirst, CBeebies, đây là 8 kênh truyền hình quốc tế được bổ sung thêm danh sách. Những kênh này rất được yêu thích tại thị trường Châu Á và Châu Mỹ, khai thác đa dạng các nội dung, hợp với mọi lứa tuổi trong gia đình. Việc cập nhật các kênh quốc tế nổi tiếng cũng chính là cầu nối giúp chúng ta mở rộng tri thức, đáp ứng được nhu cầu thông tin, giải trí ngày một cao của người Việt.

FPT Telecom phân loại rất rõ các nhóm kênh, chuyên về nội dung nào đó (phim truyện, thể thao, tin tức – tài chính, thiếu nhi, giải trí – tổng hợp, khoa giáo…) giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm các nội dung mình yêu thích, quan tâm.

Kênh K+KIDS đã có mặt trên FPT Play rồi đấy. Như vậy, trong gói K+ trên FPT Play đã có thêm một kênh mới dành cho thiếu nhi chính thức được lên sóng. K+KIDS là kênh phát sóng các chương trình giải trí, khám phá dành cho trẻ em từ 2 đến 8 tuổi với nội dung chất lượng, nhiều chương trình thú vị, được các bé yêu thích.

Truyền hình FPT hiện đang phân phối độc quyền giải đấu UEFA Champions League, UEFA Europa League (Cúp C1) các mùa 2021-2024 và các giải đấu này được phát sóng duy nhất trên FPT Play, gọi ngay 0911 57 49 57 để đăng ký dịch vụ

  ĐĂNG KÝ GÓI CƯỚC FPT 24H!  About FPT

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Contact Me on Zalo
  Hotline 0911 57 49 57