Chủ Nhật , Tháng Tư 14 2024
Home / Chi nhánh FPT / Lắp đặt wifi FPT cho quán cafe tại Đà Nẵng

Lắp đặt wifi FPT cho quán cafe tại Đà Nẵng

Lắp wifi FPT cho quán cafe tại Đà Nẵng nên sử dụng gói cước và thiết bị nào cho phù hợp với nhu cầu sử dụng – kinh tế là sự băn khoăn của chủ quán café.

lắp mạng wifi cho quán cafe

Hiện nay, tại Đà Nẵng đã trở thành thành phố đáng sống bậc nhất hiện nay với nhiều trung tâm mua sắm, siêu thị điện máy nhằm phục vụ cho cuộc sống người dân nơi đây, cùng với đó quán cafe, dịch vụ nhà hàng cũng phát triển mạnh để phục vụ cho khách hàng. Vì thế nhu cầu lắp mạng wifi cho quán Cafe tại Đà Nẵng là rất quan trọng, bởi vì nó sẽ quyết định nguồn khách hàng mà quán hướng tới. Do vậy, các bạn nên hình thành cho mình ý tưởng và phong cách riêng của quán hoặc từ đối tượng khách hàng hướng tới thì đưa ra được ý tưởng.  

Lời đầu tiên trung tâm dịch vụ viễn thông FPT Đà Nẵng xin cảm ơn quý khách hàng đã tin dùng dịch vụ viễn thông của FPT, chúng tôi xin phép trả lời câu hỏi của quý khách như sau:
Gói cước phù hợp để lắp wifi FPT cho quán café của bạn.
Với số lượng truy cập cùng một lúc lên tới 40-60 người dùng mà vẫn đảm bảo chất lượng bên nên sử dụng dịch vụ cáp quang FPT Đà Nẵng thay vì sử dụng cáp đồng. Hiện tại các gói cước cáp quang FPT Đà Nẵng vừa đảm bảo yêu cầu về băng thông lớn song giá lại rất hợp lý . Như gói cước 22 Mbps của FPT Đà Nẵng đang khuyến mãi cho chỉ có 220,000đ/ tháng. Hấp dẫn hơn nữa là gói cước 45 Mbps chỉ có 800,000đ/ tháng.

báo giá cáp quang fpt đà nẵng
Thiết bị phù hợp lắp wifi FPT cho quán cafe với yêu cầu của bạn.
Bạn nên sử dụng mỗi tầng một thiết bị phát wifi để đảm bảo sóng wifi phủ toàn tòa nhà. Thiết bị khuyến cáo nên sử dụng là WRT-54GL chuẩn N hoặc G đều được. Để đảm bảo thiết bị không bị nóng và bị treo trong quá trình sử dụng vì lượng truy cập nhiều bạn nên để thiết bị riêng ở nơi mát, thoáng.
Để tư vấn thêm về lắp wifi FPT cho quán café, cũng như mua thiết bị wifi ở đâu – đi dây mạng Lan trong quán như thế nào cho rẻ và hợp lý vui lòng liên hệ điện thoại: 0935 884 368
Chân thành cảm ơn!

About FPT

One comment

  1. If only there were more cleevr people like you!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Hotline 0911 57 49 57