Chủ Nhật , Tháng Hai 25 2024
Home / Chi nhánh FPT / Lắp đặt internet fpt tại Quảng Ngãi

Lắp đặt internet fpt tại Quảng Ngãi

Lắp đặt internet fpt tại Quảng Ngãi nhiều khuyến mãi hấp dẫn

1/ Nhận tư vấn lắp đặt Internet FPT Quảng Ngãi nhưng bạn đã hiểu cáp quang là gì chưa?

Một trong số những khái niệm phổ biến nhất khi nói đến việc lắp đặt hay sử dụng mạng Internet, chính là cáp quang. Khách hàng khi nhận tư vấn lắp đặt Internet FPT Quảng Ngãi sẽ được nghe nói đến khái niệm này.
Ngoài ra, nhân viên tư vấn Internet FPT cũng sẽ giải thích cụ thể khi khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về cáp quang và công nghệ cáp quang mà FPT đang ứng dụng. Hầu hết những đơn vị cung cấp dịch vụ, những nhà mạng khác sẽ chỉ sử dụng cáp quang trong một nửa quá trình truyền tải, còn nửa còn lại sử dụng cáp đồng thông thường. Trong quá trình đó, cáp quang đảm nhận vai trò truyền tải mạng Internet đến một trạm trung gian được nhà mạng bố trí sao cho phù hợp, trước khi cáp đồng đảm nhận dẫn truyền tiếp tục đến các hộp mạng hay xa hơn là những địa chỉ đăng ký lắp đặt mạng. Việc làm này giúp tối ưu chi phí cho nhà mạng, nhưng đổi lại sẽ làm giảm đi độ ổn định của đường truyền, ảnh hưởng trực tiếp đến trải nghiệm sử dụng của khách hàng.


Đối với dịch vụ mạng Internet FPT, cáp quang được sử dụng trong toàn bộ quá trình truyền tải, giúp cho độ ổn định của mạng Internet được cải thiện nhiều hơn so với những cách làm đơn thuần trước đây. Đó cũng chính là một trong những ưu điểm của mạng Internet FPT được khách hàng đặc biệt yêu thích và tin tưởng lựa chọn sử dụng dịch vụ.

2/ Cần có những gì để hoàn tất thủ tục đăng ký lắp mạng Internet FPT Quảng Ngãi

Sau khi nhận tư vấn lắp đặt Internet FPT Quảng Ngãi, điều bạn cần lưu ý tiếp theo đó chính là quy trình hoàn tất thủ tục, cũng như những thứ cần có để hoàn tất hồ sơ đăng ký lắp đặt. Theo quy trình thông thường, bạn chỉ cần phải đáp ứng những yêu cầu vô cùng đơn giản như là công dân Việt Nam tuổi từ đủ 18 tuổi trở lên, cung cấp một bản sao giấy chứng minh nhân dân là đã có đủ điều kiện làm hồ sơ đăng ký lắp đặt Internet.

Nếu đang thuộc diện tạm trú thì bạn cần phải cung cấp thêm bản sao giấy đăng ký tạm trú, có xác nhận của cơ quan chức năng nơi đang cư trú. Hoặc nếu là một công dân ngoại quốc đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam, bạn cần chuẩn bị thêm giấy xác nhận của cơ quan đang công tác, hoặc chứng từ chứng minh thời gian cư trú lâu dài tại Việt Nam. Nhìn chung, không quá khó khăn và phức tạp trong các quy trình và chứng từ hợp lệ để đủ điều kiện đăng ký lắp đặt Internet FPT, chỉ cần những loại giấy tờ tùy thân cơ bản nhất là bạn đã sẵn sàng đến với thế giới công nghệ mạng Internet hàng đầu cả nước.

Gói Internet dành cho gia đình:

Gói Cước (đã có vat)Tốc ĐộGiá cước
Super 2222 Mbps185.000
Super 3535 Mbps195.000
Super 5050 Mbps235.000
Super 6565 Mbps300.000
Trả trước 6 thángMiễn phí lắp đặt + Tặng 1 tháng cước thứ 7
Trả trước 12 thángMiễn phí lắp đặt + Tặng 2 tháng cước 13, 14

Gói Combo Internet truyền hình FPT

Internet + Truyền hình HDTốc ĐộGiá cước
Super 22  + Truyền hình22 Mbps205.000
Super 35 + Truyền hình35 Mbps235.000
Super 50 + Truyền Hình50 Mbps285.000
Super 65 + Truyền Hình65 Mbps350.000
Thiết BịModem wifi + HD Box 4K
Trả trước 6 – 12 thángMiễn phí lắp đặt + Tặng 1 – 3 tháng cước

 

Để nhận tư vấn lắp đặt internet FPT, đăng ký Internet và Truyền hình FPT, Quý khách có thể gọi 0911 57 49 57 để được tư vấn cụ thể.

About FPT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Hotline 0911 57 49 57