Chủ Nhật , Tháng Tư 14 2024
Home / Tin tức / Internet dành cho tất cả mọi người

Internet dành cho tất cả mọi người

Bạn thừơng nghĩ rằng Internet chỉ phù hợp cho những ngừơi lớn? Thật sai lầm khi bạn có ý nghĩ đó. Internet không hề phân biệt tuổi tác, dù bạn là một ngừơi cao tuổi, hay chỉ là một cô cậu học sinh. Thì tình yêu Internet cũng giống như tình yêu đôi lứa vậy. Mọi lứa tuổi đều có thể yêu và cũng có thể sử dụng Internet vì ở nó có những lợi ích dành riêng cho từng độ tuổi.
1. Là một ngừời lớn tuổi bạn thích nghe những tin tức mới nhất, những chuyển biến trong xã hội. Internet cáp quang FPT sẽ cho bạn tha hồ trải nghiệm hàng trăm tin tức khác nhau mới và lạ nhất.
2. Internet cáp quang FPT mang lại cho bạn một không gian bolero sâu lắng…. Những bộ phim nhiều thể loại..
3. Không chỉ vậy Internet cáp quang FPT có thể giúp cho em nhỏ mở mang trí óc qua những bài học online…
4. Internet cáp quang FPT giúp các mẹ bỉm sữa tha hồ mua sắm, học cách làm điệu cho con em mình…
Bên cạnh đó, truyền hình FPT mang lại cho bạn tuổi xuân đã qua, cho bạn thêm sức mạnh, thêm động lực hơn trong cuộc sống. Gia đình thêm gần gũi, hạnh phúc, ấm áp hơn.
Bạn có từng nghe một cụ già 97 tuổi đựơc báo Singapore in lên trang bìa đầu tiên không? Thoạt nhìn cụ Lê Thi, sống ở Hà Nội, cũng giống như bao cụ bà lớn tuổi khác. 97 tuổi, răng rụng gần hết, lưng còng, di chuyển chậm chạp, cụ dành phần lớn thời gian nằm trên giường, miệng bỏm bẻm nhai trầu.

cu ba 97 tuoi dung thanh thao internet

Tuy nhiên, khi nhắc tới niềm đam mê sáng tác, vẽ tranh và hơn hết là học hỏi những điều mới mẻ, cụ lập tức ngồi dậy, mắt sáng lên, cười thật tươi. Cụ kể lại cuộc sống ở Việt Nam thời Pháp thuộc cách đây hơn nửa thế kỷ, chuyện chat Skype với cháu trai đang sống tại Moscow và chuyện viết sách ở tuổi 87.
“Nếu có 10 điều mà tôi chưa biết, thì tôi muốn học để biết nhiều nhất có thể”, cụ nói. “Các cháu biết không, khi còn bé, tôi từng mù chữ”.
Thật vậy, Internet hay truyền hình FPT có thể thay đổi cuộc sống cuả bạn hôm nay ngày mai và cả tương lai nữa. Nhanh tay gọi ngay cho chúng tôi để đón nhận ưu đãi khuyến mãi duy trong tháng 6 này nhé.

About FPT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Hotline 0911 57 49 57