Chủ Nhật , Tháng Tư 14 2024
Home / Games / Game Pokémon GO gây náo loạn giới game

Game Pokémon GO gây náo loạn giới game

Tìm hiểu về Game Pokémon GO.

Pokémon GO! là một trò chơi sử dụng công nghệ tương tác ảo. Cho phép người chơi tương tác với môi trường thực tế xung quanh, tạo nên sự gần gũi và chân thật khi chơi. Giống như những phiên bản trước đây của trò chơi Pokémon trên các hệ máy gameboy, nhiệm vụ của người chơi cũng là tìm cách thu phục những chú Pokémon trên đường đi để có thể hoàn thành một quyển Bách khoa toàn thư về thế giới Pokémon đầy màu sắc. Tuy nhiên, Pokémon GO! là một phiên bản thú vị, khác lạ và đầy hào hứng hơn nhiều.

Pokemon Go

Có lẽ những ngày đầu tháng 7/2016 chính là thời điểm mà nhiều người tìm kiếm cụm từ “Pokemon Go là gì” nhiều nhất bởi ngay sau khi ra mắt tại thị trường Úc và một số nước khác game đã được cộng đồng mạng chia sẻ với nhau với tốc độ rất lớn. Vậy Pokemon Go là game gì?

Pokemon Go hay Pokémon Go cũng vậy. Đây là một tựa game tương tác ảo trên di động được phát triển bởi Niantic. Game cho phép người chơi tìm, bắt, huấn luyện và trao đổi các Pokémon ảo với nhau dựa trên thế giới thực. Game ra mắt lần đầu tại Úc và New Zealand.

Pokemon Go tuy rằng được cung cấp miễn phí thế nhưng người chơi có thể trang bị cho mình các vật phẩm trong game để phụ trợ với mức giá từ 0.99 USD tới 99.99 USD. Cùng với đó là chiếc vòng tay Pokémon GO Plus – thông báo khi bạn ở gần một con Pokémon, hỗ trợ chơi game mà không cần mở khóa màn hình.

Ngày 6-8, Facebook của Pokémon Go loan báo đã chính thức có mặt tại thị trường ASEAN (trừ Myanmar), Đài Loan, đảo Fiji, Guinea Xích Đạo… tròn một tháng, sau khi bắt người chơi mong ngóng từng ngày kể từ khi trò chơi dùng công nghệ thực tại tăng cường (augmented reality) được phát hành.

About FPT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Hotline 0911 57 49 57