Thứ Sáu , Tháng Bảy 19 2024
Home / Chi nhánh FPT / FPT Telecom Hải Phòng mừng sinh nhật tròn 10 năm

FPT Telecom Hải Phòng mừng sinh nhật tròn 10 năm

Sáng 12/8, gần 400 CBNV và người thân của mình đã có mặt tại trường Chính trị Tô Hiệu để dự lễ sinh nhật với chủ đề “10 năm kết nối – Lan tỏa niềm tin” của FPT Telecom Hải Phòng. Là một trong những chi nhánh tỉnh đầu tiên của nhà “Cáo”, nhiều thế hệ CBNV đã vượt qua muôn vàn khó khăn để ngày hôm nay cùng đón tuổi lên 10 với những chỉ số đáng tự hào. Buổi lễ không chỉ là sự kiện kỷ niệm mà cũng là lời tri ân đặc biệt mà BGĐ chi nhánh muốn gửi đến các CBNV và người thân đã gắn bó với công ty trong suốt thời gian qua.

148hpg21

Năm 2007, sau khi ổn định tại Hà Nội và TP HCM, FPT Telecom bắt đầu thực hiện chiến lược mở rộng vùng phủ ra toàn quốc. Từ giữa năm, đơn vị chính thức đặt chân đến 3 tỉnh Bình Dương (13/5), Đồng Nai (13/6) và Hải Phòng (13/8).  

FPT Telecom Hải Phòng ngày nay đã trở thành thương hiệu uy tín được hàng chục nghìn hộ gia đình tại thành phố hoa phượng đỏ tin tưởng sử dụng dịch vụ Internet và Truyền hình FPT

Phát biểu nhìn lại 10 năm chặng đường của nhà Cáo Hải Phòng, anh Kiều Văn Khánh, GĐ chi nhánh nhấn mạnh công sức của tập thể CBNV các thế hệ đã luôn nỗ lực, cố gắng để đưa chi nhánh vượt qua những thời điểm khó khăn và hoàn thành mọi mục tiêu được giao. Bên cạnh đó, anh Khánh cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến các bậc phụ huynh và những người thân của các CBNV đã luôn là hậu phương vững chắc để các thành viên yên tâm công tác và cống hiến cho công ty.

FPT-Telecom-Hai-Phong-11-9980-1502527166

Để có được thành công này, nhà Cáo Hải Phòng đã vượt qua thời điểm lập nghiệp đầy khó khăn. Công cuộc xây dựng hạ tầng viễn thông tại thành phố Cảng bắt đầu từ việc thành lập ban dự án với chưa đến 10 người, dưới sự dẫn dắt của anh Nguyễn Văn Khoa (nay là TGĐ FPT Telecom) đã thực hiện một khối lượng công việc khổng lồ, bao gồm khảo sát thị trường, thiết kế hạ tầng, xin phép đầu tư, thi công, thiết lập địa điểm và trực tiếp tuyển dụng, đào tạo nhân sự…

“Ngày ấy, chúng tôi vào tận các trường đại học để tuyển dụng. Những nhân viên đầu tiên đa phần còn chưa ra trường, thiếu kinh nghiệm. Do vậy, những ngày đầu, đơn vị gặp nhiều khó khăn vì toàn người trẻ, chưa hiểu nhau. Chưa kể, có những thời điểm liên tiếp thay đổi vị trí giám đốc. Nhưng cái lớn nhất chúng tôi có là đam mê và lòng nhiệt huyết”, anh Nguyễn Văn Khoa nhớ lại thời điểm anh được giao nhiệm vụ là giám đốc đầu tiên của chi nhánh Hải Phòng. TGĐ FPT Telecom cũng cho biết anh rất tự hào và xúc động khi nhận thấy niềm hạnh phúc, sự tin tưởng và vui mừng trong ánh mắt của các bậc phụ huynh tham dự buổi lễ. 

Cùng chung cảm xúc, chị Chu Thanh Hà, Chủ tịch HĐQT FPT Telecom đã gửi lời tri ân đến sự cống hiến của CBNV và sự ủng hộ của các bậc sinh thành. “Cảm ơn các cô chú luôn ở bên động viên, yêu thương vô điều kiện để các bạn làm thật tốt công việc của mình. Mong người FPT Telecom Hải Phòng luôn giữ vững nhiệt huyết để có sự phát triển vượt bậc hơn trong thập kỷ tới”, chị Hà bày tỏ.

Theo CEO FPT Telecom, sự xuất hiện của Viễn thông FPT tại đất Cảng đã tạo nhiều giá trị cho người dân, nhân viên và gia đình. Đặc biệt, trong tương lai, cuộc cách mạng lần thứ 4 được kỳ vọng sẽ thay đổi toàn diện cuộc sống của nhân loại. Máy tính và trí tuệ nhân tạo sẽ thay thế sức lao động của con người và Internet là hạ tầng cho sự thay đổi đó. 

About FPT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Hotline 0911 57 49 57