Thứ Sáu , Tháng Bảy 19 2024
Home / Tin tức / FPT bổ nhiệm anh Nguyễn Văn Khoa làm tổng giám đốc

FPT bổ nhiệm anh Nguyễn Văn Khoa làm tổng giám đốc

Hôm nay, ngày 8/3, HĐQT FPT đã thông qua nghị quyết bổ nhiệm anh Nguyễn Văn Khoa, PTGĐ FPT kiêm TGĐ FPT IS, đảm trách vị trí Tổng Giám đốc FPT thay thế anh Bùi Quang Ngọc hết nhiệm kỳ, từ ngày 29/3.

Anh Bùi Quang Ngọc. Suốt 3 thập kỷ qua, anh là trụ cột không thể thiếu của FPT, luôn nhận những nhiệm vụ khó, xả thân khi tổ chức cần. Trong 2 nhiệm kỳ Tổng Giám đốc, anh Ngọc đã điều hành FPT bằng tình yêu và nhiệt huyết. Với sự dẫn dắt của anh, FPT tiếp tục duy trì tốc độ tăng trưởng 2 con số; đẩy mạnh công nghệ và sáng tạo; đầu tư vào cơ sở vật chất trên khắp cả nước.

Nguyễn Văn Khoa là lãnh đạo trẻ, gắn bó và trưởng thành tại FPT sau 22 năm nỗ lực cống hiến. Bắt đầu tại FPT từ nhân viên kỹ thuật, anh đã nhanh chóng khẳng định năng lực bản thân và kinh qua rất nhiều vị trí lãnh đạo đòi hỏi hiểu biết công nghệ, thấu hiểu khách hàng cả khối B2B và B2C.

nguyen van khoa fpt

 Năm 2012, anh được bổ nhiệm làm Tổng Giám đốc FPT Telecom khi mới 35 tuổi, lãnh đạo đội ngũ 14.000 người. Ở bất cứ cương vị nào, anh cũng thể hiện sự nhiệt huyết, quyết tâm hoàn thành mọi nhiệm vụ. Trong vai trò lãnh đạo, Khoa được đánh giá cao về năng lực tập hợp, tổ chức lực lượng; luôn là người truyền cảm hứng, thúc đẩy và cổ vũ động viên đội ngũ cùng hướng về mục tiêu chung.

Chủ tịch Trương Gia Bình cho biết, HĐQT đánh giá cao anh Nguyễn Văn Khoa về năng lực tập hợp, tổ chức lực lượng; là người truyền cảm hứng, thúc đẩy và cổ vũ động viên đội ngũ cùng hướng về mục tiêu chung. “Ở bất cứ cương vị nào, Nguyễn Văn Khoa cũng thể hiện sự nhiệt huyết, quyết tâm hoàn thành mọi nhiệm vụ. Chúng tôi tin tưởng với tình yêu FPT và sức trẻ, Khoa cùng đội ngũ ban lãnh đạo các cấp sẽ đưa FPT chinh phục những mục tiêu và đỉnh cao mới”, anh Bình bày tỏ.

Với năng lực của mình, với tình yêu FPT và sức trẻ, anh Nguyễn Văn Khoa sẽ mang lại một nguồn sinh khí mới và những đóng góp to lớn cho FPT. Cùng đội ngũ lãnh đạo trẻ của FPT các cấp, Khoa sẽ thực hiện thành công các mục tiêu chiến lược mà Hội đồng Quản trị đặt ra.

Như vậy, Ban điều hành của FPT từ 29/03/2019 gồm có: Tổng Giám đốc Nguyễn Văn Khoa (1977),  Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Thế Phương (1977) và Phó Tổng Giám đốc Hoàng Việt Anh (1975), cùng các giám đốc nghiệp vụ như Giám đốc Công nghệ Lê Hồng Việt (1981), Giám đốc Công nghệ thông tin Nguyễn Xuân Việt (1969), Giám đốc Chuyển đổi số Trần Huy Bảo Giang (1983) …

About FPT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Hotline 0911 57 49 57