Chủ Nhật , Tháng Tư 14 2024
Home / FPT Play / Đăng ký mua Voice Remote FPT Play Box

Đăng ký mua Voice Remote FPT Play Box

Voice Remote là thiết bị điều khiển bằng giọng nói thông minh dành riêng cho thiết bị xem truyền hình Internet FPT Play Box. Sau một thời gian trình làng, Voice Remote đã nhận được nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng, đặc biệt là các hộ gia đình.

Được nghiên cứu và phát triển bởi FPT Telecom, Voice Remote là sản phẩm dành riêng cho người Việt nhằm mang đến những trải nghiệm tốt hơn cho người dùng, giúp cho việc sử dụng và điều khiển thiết bị FPT Play Box trở nên dễ dàng hơn.

voice remote fpt play box

Voice Remote có nhiều điểm vượt trội hơn so với điều khiển truyền thống.

Là phiên bản được sản xuất để giảm tối đa thao tác cho người dùng, Voice Remote loại bỏ 90% số lượng phím bấm so với phiên bản trước. Các phím chức năng cơ bản được sắp xếp linh hoạt, đảm bảo việc thao tác dễ dàng, thuận tiện.

Điểm vượt trội của sản phẩm so với những chiếc điều khiển truyền thống đó là khả năng nhận diện giọng nói thông minh thông qua cổng kết nối Bluetooth 4.0, giúp người dùng điều khiển thiết bị FPT Play Box một cách đơn giản hơn chỉ bằng việc “giữ phím” và đưa ra khẩu lệnh. Chuẩn kết nối Bluetooth 4.0 được tích hợp vào sản phẩm sẽ khiến cho việc truyền tín hiệu nhanh hơn, mã hóa tốt và đưa ra kết quả chính xác hơn. Bên cạnh đó, với thuật toán được lập trình thông minh sẽ cho phép đưa ra những gợi ý tìm kiếm gần nhất với khẩu lệnh của người dùng.

Người dùng có thể dễ dàng điều khiển thiết bị FPT Play Box chỉ bằng việc “giữ phím” và đưa ra khẩu lệnh.

Được lập trình để nhận diện được hai ngôn ngữ Tiếng Việt và Tiếng Anh, Voice Remote không chỉ cho phép nhập liệu và điều khiển các nội dung của FPT Play Box như tìm kiếm kênh truyền hình, mở nội dung, mở ứng dụng, mà sản phẩm này còn cho phép tìm nội dung mong muốn với ứng dụng Karaoke, và Youtube trên FPT Play Box. Với công nghệ nhận diện giọng nói thông minh Voice Remote có thể nhận diện được tối đa ngôn ngữ vùng miền, và phù hợp với đại bộ phận người dân Việt Nam.

Người dùng thích thú chia sẻ “Chỉ cần ngồi chơi với con rồi truyền lệnh ‘Diên Hy Công Lược’ hay ‘ABC Song’ là cả nhà cùng nhau giải trí mà không cần thao tác quá nhiều bước. Chỉ đang hối hận là không biết sản phẩm này sớm hơn.”

Sau 1 tháng trình làng, sản phẩm đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía người dùng. Voice Remote – Điều khiển bằng giọng nói được coi là bước tiến công nghệ nhằm giúp cho người dùng không những đơn giản hóa mọi thao tác công nghệ mà còn có cơ hội nâng tầm các trải nghiệm giải trí chất lượng cao với Voice Remote và FPT Play Box 2018.

Liên hệ: 0911 57 49 57 để được tư vấn đặt hàng

Hướng dẫn sử dụng Voice Remote dành cho FPT Play Box 2018

About FPT

One comment

  1. Phúc nguyễn

    Mình cần mua cái remote voice của fpt box, bạn có thể gởi cho mình ko?
    Số dt mình 0395196506
    Địa chỉ
    565 Trần Quý Cáp Ninh Hoà Khánh Hoà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Hotline 0911 57 49 57