Thứ Tư , Tháng Sáu 19 2024
Home / Viễn Thông & Công Nghệ / Trung tâm dữ liệu FPT

Trung tâm dữ liệu FPT

DỊCH VỤ TRUNG TÂM DỮ LIỆU

Được đưa vào vận hành từ tháng 6 năm 2008, trung tâm dữ liệu FPT cung cấp hàng loạt các dịch vụ chất lượng cao bằng công nghệ điều hành kỹ thuật tiên tiến. Đội ngũ chuyên gia vận hành của trung tâm dữ liệu có kinh nghiệm và được đào tạo bài bản.

Giữa năm 2010, FPT IS khai trương Liên doanh TELEHOUSE Vietnam với Tập đoàn KDDI và ITX. Liên doanh này do FPT IS nắm cổ phần chi phối sẽ cung cấp dịch vụ trung tâm dữ liệu tiêu chuẩn Quốc tế tại Việt Nam và khu vực. KDDI là tập đoàn viễn thông đứng thứ 2 Nhật Bản (doanh số 37 tỷ USD năm 2009), là nhà cung cấp dịch vụ trung tâm dữ liệu hàng đầu thế giới với Data Center đặt tại khắp nơi trên toàn cầu.

TELEHOUSE Vietnam cung cấp dịch vụ Data Center  tiêu chuẩn quốc tế với các trang thiết bị và hệ thống điều hành mang thương hiệu “TELEHOUSE ”. Các loại hình dịch vụ TELEHOUSE Vietnam cung cấp bao gồm: cho thuê chỗ đặt máy chủ, dịch vụ quản trị, cung cấp các loại hình dịch vụ khác theo yêu cầu của khách hàng, giúp khách hàng điều hành hiệu quả hơn và cắt giảm được các chi phí IT.

Với  tiêu chuẩn chất lượng TELEHOUSE toàn cầu, bao gồm trang thiết bị, hệ thống điều hành, an ninh và quản lý chất lượng, TELEHOUSE Vietnam sẽ đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu về tìm kiếm thiết bị CNTT dự phòng, nhu cầu về cấu hình cơ sở thông tin truyền thông và hỗ trợ điều hành ở những Data Center của khách hàng. Đối với những hệ thống đòi hỏi có yếu tố hợp tác giữa các Trung tâm dữ liệu, KDDI và FPT IS sẽ phối hợp với TELEHOUSE Vietnam cung cấp các dịch vụ tư vấn, thiết kế, bảo hành bảo trì tổng thể cho khách hàng, bao gồm cả giải pháp tổng thể và tích hợp toàn bộ hệ thống.

CÁC GÓI DỊCH VỤ

Dịch vụ cho thuê chỗ đặt máy chủ:

Dịch vụ cho thuê chỗ đặt máy chủ nhằm đảm bảo cho thiết bị của khách hàng đặt tại trung tâm dữ liệu của TELEHOUSE Vietnam trong một môi trường được kiểm soát chặt chẽ về nhiệt độ, độ ẩm, an ninh. Các phương án dự phòng về nguồn điện, đường truyền internet, điều hòa, hệ thống phòng chống cháy nổ và hạ tầng cáp được cấu trúc nhằm cung cấp các giải pháp tiết kiệm chi phí và tăng năng suất, hiệu quả nhất cho khách hàng.

Dịch vụ bao gồm:

  • Cho thuê chỗ đặt tủ mạng
  • Cho thuê khung đặt tủ mạng

Hỗ trợ kỹ thuật:

TELEHOUSE Vietnam cung cấp dịch vụ hỗ trợ kĩ thuật 24×7 tới mọi khách hàng thuê không gian đặt máy chủ.

Đội ngũ chuyên gia vận hành của TELEHOUSE Vietnam có kinh nghiệm và được đào tạo bài bản. Khách hàng được hỗ trợ 24×7 (24h/ ngày, 7 ngày/tuần) thông qua một đầu mối liên lạc. Việc này đảm bảo trong mọi tình huống, các lỗi và sự cố sẽ được can thiệp, giải quyết nhanh chóng nhất, giảm thiểu tối đa thời gian ngừng hệ thống của khách hàng.

Dịch vụ quản lý:

Với Dịch vụ quản lý của TELEHOUSE Vietnam, hạ tầng CNTT của khách hàng sẽ luôn được đảm bảo để thích ứng với mọi thay đổi của môi trường kinh doanh. Nguyên tắc trong cung cấp dịch vụ của chúng tôi là không chỉ cân nhắc vấn đề công nghệ mà còn đặc biệt chú ý tới mục tiêu kinh doanh đặc thù của quý khách hàng. Bằng sự hợp tác chặt chẽ và liên tục với khách hàng, chúng tôi có thể đảm bảo duy trì việc tiếp cận, truy cập dữ liệu thông suốt 24×7, nâng cao hiệu suất cho khách hàng trong hoạt động kinh doanh chính yếu và hạn chế thời gian gián đoạn hệ thống tới mức tối thiểu.

Dịch vụ chuyển đổi vị trí:

TELEHOUSE Vietnam cung cấp dịch vụ chuyển đổi vị trí máy chủ cho khách hàng. Là nhà cung cấp dịch vụ IT chuyên nghiệp, TELEHOUSE Vietnam đảm bảo các thiết bị  IT sẽ được di chuyển và cài đặt một cách nhanh chóng và an toàn nhất.

 

About FPT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Hotline 0911 57 49 57