Chủ Nhật , Tháng Bảy 21 2024
Home / Tin tức / Thiết bị tìm kiếm đồ đạc thất lạc thông minh F-Plus

Thiết bị tìm kiếm đồ đạc thất lạc thông minh F-Plus

FPT  vừa giới thiệu một thiết bị nhỏ gọn nằm trong lòng bàn tay của bạn nhưng tính năng của nó thì cực thông minh, đó là nó có khả năng kết nối với các thiết bị di động chạy Android để thực hiện việc tìm kiếm đồ vật từ xa.

f plus

Theo đó, thiết bị này có tên gọi là F-Plus với kích thước nhỏ gọn chỉ khoảng 3×3 cm, có khả năng kết nối với thiết bị di động bằng Bluetooth. Khi kết nối thành công, người dùng cần cài đặt thêm một ứng dụng quản lý có tên gọi F-Plus (cài đặt thông qua kho ứng dụng Google Play). Thực chất F Plus là một chiếc thẻ tìm đồ thất lạc. Bằng việc ấn vào nút nhỏ trên thẻ, chiếc điện thoại khi nhận được thông tin sẽ phát ra tiếng kêu, từ đó giúp người sử dụng phát hiện ra vị trí của máy. Ngược lại, người dùng cũng có thể gắn chiếc thẻ này vào cặp sách, xe máy hoặc bất kỳ đồ vật nào đó. Và bạn cũng có thể tìm thấy những đồ vật này thông qua thao tác trên điện thoại để chiếc thẻ phát ra tiếng động.

F Plus là một sản phẩm “cây nhà lá vườn” do chính Ban công nghệ tập đoàn FPT phát triển. Thiết bị này cũng được trang bị một nút đặc biệt để người dùng thông báo tới cửa hàng mỗi khi thiết bị gặp phải sự cố.

f plus

Để thực hiện việc tìm kiếm smartphone, người dùng chỉ cần bấm 2 lần vào nút nhỏ trên thiết bị F-Plus, lúc đó smartphone của bạn sẽ vang lên liên tục giúp xác định được nó đang nằm ở đâu.
Trong trường hợp muốn dùng F-Plus để tìm đồ vật thất lạc, có thể gắn thiết bị này vào móc gắn chìa khóa, ví, giỏ xách… Khi muốn tìm món đồ, chỉ cần vào ứng dụng F-Plus trên smartphone, bấm chọn tính năng tìm đồ, lúc này thiết bị sẽ vang lên để bạn xác định đồ cần tìm nằm ở đâu.
Trong bối cảnh cả thế giới đang chờ đón cuộc cách mạng công nghệ 4.0, thì F-Plus cũng được xem là một trong những sản phẩm nằm trong cuộc cách mạng số này.

About FPT

Contact Me on Zalo
Hotline 0911 57 49 57