Thứ Tư , Tháng Bảy 24 2024
Home / Lắp đặt Truyền hình FPT / Lắp đặt truyền hình FPT không cần sử dụng Internet

Lắp đặt truyền hình FPT không cần sử dụng Internet

truyền hình fpt quảng ngãi

Gói dịch vụ truyền hình Only TV là gói dịch vụ truyền hình được cung cấp triển khai một cách độc lập và duy nhất không yêu cầu phải đăng ký sử dụng đường truyền internet của FPT. Khách hàng tại Quảng Ngãi muốn sử dụng dịch vụ truyền hình lẻ giá chỉ 132k/tháng

Truyền hình Only TV do FPT cung cấp giúp người dùng có trải nghiệm hoàn toàn mới về dịch vụ truyền hình số thông minh. Danh sách gần 180 kênh truyền hình FPT với hơn 30 kênh truyền hình HD, người dùng thỏa sức khám phá thế giới qua màn ảnh nhỏ tivi. Với những tính năng thông minh: Truyền hình xem lại , lịch trình chiếu phát sóng các chương trình, tìm kiếm các chương trình hấp dẫn, lưu kênh ưa thích … chính là những tính năng mà truyền hình FPT đem lại cho người dùng, những tính năng thông minh mà truyền hình Analog truyền thống cũ không hề có..

LẮP ĐẶT TRUYỀN HÌNH CHỈ VỚI VỚI PHÍ HÒA MANG 550.000Đ ĐỂ TRẢI NGHIỆM KHO PHIM HD , TRUYỀN HÌNH XEM LẠI VÔ CÙNG ĐẶC SẮC CỦA FPT

Giới thiệu bộ giải mã HD Box:

Bộ giải mã FPT Play HD (HD Box): bao gồm Bộ giải mã FPT Play HD, Bộ điều khiển (Remote) và các phụ kiện đi kèm.

– Cách thức: Sau khi kết nối với tín hiệu Internet FPT, bộ giải mã FPT Play HD sẽ truyền tải đến Tivi thông qua cổng HDMI một hệ thống kênh thông tin, giải trí phong phú, chất lượng tín hiệu vượt bậc.

– 180 kênh truyền hình FPT gói cơ bản trong và ngoài nước đặc sắc với 30 kênh chuẩn HD

– Xem miễn phí các nội dung: Phim truyện (của FPT), Giải trí, Thể thao, Thiếu nhi, Nhạc số, KaraTivi, Ứng dụng.

– Giá cước: 132,000đ/tháng

– Với các tivi kế tiếp áp dụng: 22,000đ/ Tháng

Ưu điểm truyền hình Fpt Quảng Ngãi

Ưu điểm nổi bật của Truyền hình FPT không những giúp khách hàng có thể thưởng thức các kênh truyền hình thông thường hiện có mà còn giúp khách hàng có thể khai thác tối đa nhu cầu giải trí tại nhà thông qua các những thiết bị công nghệ thông minh, hội tụ giữa truyền hình và giải trí phim ảnh dựa trên nền tảng IPTV. Không chỉ xem những gì hiện có mà còn có thể tìm kiếm những gì bạn muốn xem là tiêu chí hàng đầu của truyền hình FPT thông qua 2 gói kênh cơ bản là VOD HD và Premium HD. Đặc biệt, truyền hình FPT chạy trên hạ tầng Internet FPT, tùy khu vực và nhu cầu mà khách hàng có thể lắp hạ tầng cáp đồng hoặc cáp quang, do đó chất lượng hình ảnh sẽ sắc nét đến từng centimet, âm thanh 5.1 vô cùng hoàn hảo.

Khách hàng có thể khám phá và cuốn hút hơn với các trận cầu nóng bỏng trên các kênh K+ HD giá chỉ 125k/tháng, hay thưởng thức các kênh phim truyện hấp dẫn trên VTC HD và VTV Cab HD thông qua các kênh cộng thêm của Truyền hình FPT.

QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ TRUYỀN HÌNH FPT QUẢNG NGÃI

  • Khách hàng gọi điện tới số điện thoại: 0911 57 49 57

  • Nhân viên kinh doanh Truyền hình FPT sẽ có mặt tại nhà khách hàng.
  • Nhân viên giới thiệu, tư vấn cho khách hàng về dịch vụ của FPT Telecom, chương trình khuyến mại, thủ tục lắp đặt .
  • Khách hàng đồng ý lắp đặt với chương trình khuyến mại đang được áp dụng ở thời điểm hiện tại.
  • Nhân viên kinh doanh FPT Telecom ký hợp đồng với khách hàng.
  • Sau 1-2 ngày sẽ được lắp đặt hoàn t

About FPT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Hotline 0911 57 49 57